พิธีไหว้ครู

พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566
โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วุธฒิชัย  รัตนวารีพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม เป็นประธานในพิธี
พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา พิธีการเริ่มโดย ประธานจุดธูปเทียนบูชาพระรัตนตรัย
ตัวแทนนักเรียนแต่ละช่วงชั้นนำพานขึ้นไหว้ครู
เพื่อแสดงความเคารพ ความกตัญญูกตเวทีต่อครูผู้มีพระคุณ
ต่อด้วยพิธีเจิมหนังสือบรรยากาศในพิธีเต็มไปด้วยความปิติยินดี

ภาพกิจกรรม : คลิก!