12 สิงหาคม “วันแม่แห่งชาติ 2566”

นายวุธฒิชัย  รัตนวารีพันธุ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม
เป็นประธานเปิดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง

และกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา  นักเรียน เข้าร่วมกิจกรรม
ณ หอประชุมโรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม