กิจกรรมสัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2566

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี  ได้มีการจัดกิจกรรมการประกวดและแข่งขัน ดังนี้ การประกวดวาดภาพทางวิทยาศาสตร์
การตอบปัญหาทางวิทยาศาสตร์  การแข่งขันวิทย์สัประยุทธ การแข่งขันเครื่องบินพลังยาง การแข่งขันจรวดขวดน้ำ
การแสดง science show และการประกวดชุดรีไซเคิล เป็นกิจกรรมที่ส่งเสริมให้นักเรียนได้ใช้ความรู้ทางวิทยาศาสตร์
เพื่อเพิ่มทักษะทางวิชาการ และยังส่งเสริมให้นักเรียนได้แสดงออกในเชิงสร้างสรรค์