วันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ ร.9 วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ

วันที่ 5 ธันวาคม 2566 ผู้อำนวยการโรงเรียน คณะผู้บริหาร ครูและบุคลากรทางการศึกษา โรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม
เข้าร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล ณ วัดบ้านเก่าบ่อ พิธีวางพานพุ่ม ดอกไม้ถวายราชสักการะ
ณ ศาลาประชาคมอำเภอหัวตะพาน

เนื่องในวันคล้าย วันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร

ภาพกิจกรรม : คลิก