กิจกรรมรับมอบหนังสือตามโครงการพัฒนาเด็ก ซี.ซี.เอฟ จ.อำนาจเจริญ

โครงการพัฒนาเด็ก ซี.ซี.เอฟ จ.อำนาจเจริญ ภายใต้มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ เพื่อเด็กและเยาวชนฯ

โดย นางสาวสุจิตรา วงพิจิตร หัวหน้าโครงการ พร้อมคณะเจ้าหน้าที่ ส่งมอบหนังสือตามโครงการ ให้กับ
โรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม ซึ่ง คณะผู้บริหารโรงเรียน หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย และนักเรียน
รับมอบหนังสือจำนวน 595 เล่ม
ในโอกาสนี้ทางโรงเรียนขอขอบพระคุณผู้สนับสนุนโครงการและผู้เกี่ยวข้องทุกท่านเป็นอย่างสูง