เทศกาลวัน Christmas

กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส วันที่ 25 ธันวาคม 2566
เพื่อส่งเสริมเกิดการเรียนรู้ในวัฒนธรรมธรรมของเจ้าของภาษา
โดยมีกิจกรรม มอบรางวัลพร้อมเกียรติบัตรนักเรียนที่ชนะเลิศเหรียญทองอันดับ 1
ในงานศิลปหัตถกรรมนักเรียนระดับเขตพื้นที่ ครั้งที่ 71 ที่ผ่านมา

กิจกรรมให้ความรู้เรื่องประวัติวันคริสต์มาส และกิจกรรม Santa Clause พบคณะครูและนักเรียน
ส่งผลให้นักเรียนได้ทั้งประสบการณ์ตรงในการเรียนรู้และความสนุกสนาน