ประเมินโรงเรียนโครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข(ระดับเงิน) ประจำปีการศึกษา 2566

การประเมินโรงเรียนโครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข (ระดับเงิน) ประจำปีการศึกษา 2566
ซึ่งป็นโครงการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษา รวมทั้งสรา้งภูมิ คุ้มกันในการเสริมสรา้งทักษะชีวิต
ให้ห่างไกลยาเสพติดรวมถึงสิ่งที่เป็นอบายมุกต่างๆ
โรงเรียนหัวตะพานวิทยาคมขอขอบพระคุณคณะกรรมการประเมิน
นายโกสินทร์ บุญมาก
รองผู้อำนวยการสำนักงานพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา อุบลราชธานี อำนาจเจริญ
      ว่าที่ ร.ต.บรรจง  ดอกอินทร์  ผู้อำนวยการโรงเรียนวิจิตราพิทยา
             นางสาวพัชรพร  คชพรหม   รองผู้อำนวยการโรงเรียนปทุมราชวงศา
นางสาวภัทรพร  ศรีนวล    ศึกษานิเทศก์   ชำนาญการพิเศษ
      นางกัญญาพัชร  สมวัน  นักวิชาการศึกษา  ปฏิบัติการนักวิชาการ

ภาพกิจกรรม : คลิก!