ค่ายพัฒนาทักษะทางคณิตศาสตร์ ห้องเรียนพิเศษ วิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์

ดร.อนงค์นุช วิริยสุขหทัย ผู้อำนวยการโรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม พร้อมด้วย รองผู้อำนวยการฯ  คณะครู บุคลากรทางการศึกษา
จัดกิจกรรมค่ายพัฒนาทักษะทางคณิตศาสตร์
สำหรับนักเรียนห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์-คณิตศาสตร์
ตามโครงการพัฒนาทักษะความถนัดของนักเรียนนอกเวลาเรียน

ระหว่างวันที่ 27-28 มกราคม 2567 ณ หอประชุมโรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม

ภาพกิจกรรม  ม.4-6 : คลิก!
ภาพกิจกรรม  ม.1-3 : คลิก!