กิจกรรมลูกเสือ เนตรนารี ยุวกาชาด ผู้บำเพ็ญประโยชน์ และลูกเสือวิสามัญ

กิจกรรมลูกเสือ เนตรนารี ยุวกาชาด ผู้บำเพ็ญประโยชน์และลูกเสือวิสามัญ

โรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม นำโดย ดร.อนงค์นุช วิริยสุขหทัย  ผู้อำนวยการโรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม พร้อมด้วย
คณะครูผู้บังคับบัญชาลูกเสือ และเนตรนารี
หน่วยยุวกาชาด  ผู้บำเพ็ญประโยชน์  ลูกเสือวิสามัญ  ตั้งแต่ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่1 -2 -4
ร่วมจัดกิจกรรเดินทางไกล กิจกรรมฐานการเรียนรู้ต่างๆ กิจกรรมการประกอบอาหาร และกิจกรรมนันทนาการ
เพื่อให้นักเรียนมีความสามัคคี มีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ และเรียนรู้ที่จะอยูร่วมกับผู้อื่น
ณ บริเวณโรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม

ภาพกิจกรรม : คลิก