กิจกรรมเข้าค่ายพักแรม ลูกเสือ เนตรนารี ยุวกาชาด และผู้บำเพ็ญประโยชน์ ระดับชั้น ม.3 ประจำปีการศึกษา2566

จัดกิจกรรมเดินทางไกล อยู่ค่ายพักแรม และบำเพ็ญประโยชน์ เพื่อเป้นการส่งเสริม และพัฒนาให้นักเรียนมีความเป็นพลโลก
ตามโครงการของกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ในปีการศึกษา 2566
ร ะหว่างวันที่ 1-2 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2566
ณ โรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม

ภาพกิจกรรม : คลิก (ภาพโดย : คุณครูชนิดา ญาณพันธ์ คุณครูสุทธิพล  แสงบุญ)

ภาพกิจกรรม : คลิก (ภาพโดย : คุณครูสนธยา นำภา) พิธีปิดค่ายพักแรม

ภาพกิจกรรม : คลิก (ภาพโดย : คุณครูสนธยา นำภา) รอบกองไฟ

ภาพกิจกรรม : คลิก (ภาพโดย : คุณครูสนธยา นำภา) กิจกรรมค่ายพักแรม