กิจกรรมเปิดบ้านคุณธรรมนำวิชาการ & Culture Fair 2024

วันอังคารที่ 20 กุมภาพันธ์ 2567   นางจารุวรรณ  บุญโต   ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา อุบลราชธานี อำนาจเจริญ
เป็นประธานในพิธีเปิด  “ บ้านคุณธรรมนำวิชาการ & Culture Fair 2024
โดยมี นายปิยะวุฒิ  ศรีชนะ  รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา อุบลราชธานี อำนาจเจริญ
และนางสาวเกศินี  โกมล   ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ ร่วมเป้นเกียรติในพิธีฯ
พร้อมด้วย คระผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน โรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม ให้การต้อนรับ
ณ หอประชุม โรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม

ภาพกิจกรรม :คลิก!