ปัจฉิมนิเทศและอำลาสถาบัน

โรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม จัดกิกรรมพิธีปัจฉิมนิเทศและอำลาสถาบัน  ประจำปีการศึกษา 2566

โดยมี นายปิยะวุฒิ  ศรีชนะ  รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา อุบลราชธานี อำนาจเจริญ
เป็นประธานในพิธี  พร้อมด้วย ดร.อนงค์นุช วิิยสุขหทัย ผู้อำนวยการโรงเรียน  ฝ่ายบริหาร  และคณะครู เข้าร่วมพิธี
และกล่าวให้โอวาสจบการศึกษา  มีพิธีบายศรีสู่ขวัญ  ผูกข้อมือให้นักเรียนเพื่อความเป็นศิริมงคล พร้อมทั้งให้นักเรียนที่จบการศึกษา
ได้กล่าวแสดงความรู้สึกอำลาสถาบัน
พิธีขอขมาและขอบคุณครูบรรยากาศในงานวันนี้เต็มไปด้วยความชื่นมื่นและอบอุ่ม
นักเรียนได้แสดงออกถึงความ รัก ความผูกพัน ความกตัญญูกตเวทีต่อครู
ณ หอประชุมโรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม

ภาพกิจกรรม : คลิก!