รางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 เหรียญทองแดงการแข่งขันบริดจ์ ประเภทคู่ทั่วไป กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 39 ราชบุรีเกมส์

โรงเรียนหัวตะพานวิทยาคมขอแสดงความยินดีกับคุณครูและนักเรียน
ในมหกรรมการแข่งขัน
บริดจ์ ประเภทคู่ทั่วไป กีฬาเยาวชนแห่งชาติ ครั้งที่ 39 ราชบุรีเกมส์

คุณครูอรจิรา  องอาจ  ครูผู้ฝึกสอน
        นายธีรเมธ  อัครเหมพัฒน์  นักกีฬาบริดจ์
    นายปัฐพงษ์  แสงหมื่น   นักกีฬาบริดจ์