อบรมคุณธรรมจริยธรรม ปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ ม.1,ม.4

โรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม จัดกิจกรรมอบรมคุณธรรมจริยธรรม และปฐมนิเทศนักเรียนใหม่ ระดับชั้น ม.1และ ม.4 ปีการศึกษา 2567

ซึ่งเป็นกิจกรรมเพื่อส่งเสริมความรู้ ความเข้าใจ ด้านวิชาการ ด้านคุรธรรม จริยธรรมและลักษณะอันพึงประสงค์
พร้อมทั้งแนวทางในการปฏิบัติตนที่ดีในโรงเรียน

ระหว่างวันที่ 2-3 พฤษภาคม 2567
ณ หอประชุมโรงเรียนหัวตะพานวิทยาคม

ภาพกิจกรรม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 : คลิก!
ภาพกิจกรรม นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 : คลิก!
ภาพกิจกรรม ม.1,ม.4 : ครูสนธยา นำภา